GLOW INC FOR PAWS

GLOW INC FOR PAWS

Date : 2021-06-30
Client : CAFE.SHOP
Status : Completed
Location : AN PHU . DIST 2 . SAIGON

 
Thú cưng đi Spa ?
Thú Cưng từ lâu đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của nhiều gia đình. Nhờ có những người bạn 4 chân mà ta cảm thấy cuộc sống còn rất  nhiều điều thú vị . Nhu cầu tìm  một nơi để chăm sóc thú cưng tại các đô thị lớn là có thật và ngày càng trở nên  cần thiết .
Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc thú cưng đúng cách Glow inc for Paws đã ra đời , nhưng để có được một không gian như thế này là sự kết hợp của những người nảy sinh ý tưởng chủ doanh nghiệp và nhóm thiết kế Kconcept .
Glow Inc For Paws đã và đang cung cấp các dịch vụ từ Pet Shop, Pet Spa và Pet Hotel. Với diện tích xây dựng 191 m2 của một lô góc nhà phố tại quận 2 , Saigon, Kconcept sử dụng giải pháp kết cấu sắt tiền chế mong muốn tạo ra một không gian kiến trúc đủ đáp ứng tất cả các công năng cần có của một trung tâm thú cưng nhưng thay vì thuần túy là kinh doanh , Kconcept muốn đề cao sự kết nối giữa chủ nhân, thú cưng và nhân viên . Các không gian công năng liên hoàn, bãi cát, sàn chơi nước, bãi cỏ bao quanh khối nhà , cầu dóc đi bộ và view nhìn mở nhằm làm tăng sự thoải mái gần gủi trong giao tiếp, chăm sóc, vui chơi của thú cưng.
Cùng với thiết kế branding tone màu sáng , funny , năng động nằm trên nền xám đen của khối kiến trúc tăng sự nổi bật và chuyên nghiệp của thương hiệu.